Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tích Lương 1
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Lao động chuẩn bị năm học mới 2022-2023
  • Lớp 1C năm học 2022-2023
  • Tham gia hoạt động thư viện với các bạn nhở lớp 1C
  • lớp 3B với thư viện ngoài trời
  • Họp phụ huynh đầu năm học 2022-2023
  • Khai giảng năm học 2022-2023
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 138
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng năm học 2022-2023

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi trong Lễ khai trường của cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022thầy và trò trường Tiểu học Tích Lương I đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Về dự với nhà trường, có các vị Đại biểu đại diện  Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, UBMT Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hộiphường Tích Lương;đại biểuBan chỉ huy Lữ đoàn 210; Phòng chính trị, Tiểu đoàn 1, Đại đội 2 Lữ đoàn 210; đại biểu Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 3, các đơn vị phối hợp trong công tác quản lý, hoạt động giáo dục; các doanh nghiệp; các bậc phụ huynh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 493 em học sinh thân yêu trong nhà trường đã có mặt đầy đủ để tham gia buổi Lễ Khai giảng năm học mới.

Năm học 2022-2023 nhà trường đã đón nhận 87 em học sinh vào lớp 1. Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức theo hướng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng, không khí tươi vui, hứng khởi tạo động lực cho học sinh bước vào năm học mới.

Những nghi thức truyền thống của Lễ khai giảng gồm: Đón đại biểu, đón học sinh lớp 1, văn nghệ, chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, phát biểu khai giảng và đánh trống khai giảng được diễn ra theo kế hoạch.

Hoạt động trở lại đi học trực tiếp sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid19 là hoạt động được tất cả xã hội quan tâm và chăm lo cho học sinh. Năm học 2022-2023 nhà trường tiếp tục triển khai dạy học theo chương trình GDPT 2018 đối với lớp 3. Nhà trường xác định: Đổi mới là nhiệm vụ lớn và nhiều thách thức đòi hỏi mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm phải nhiệt tình, tâm huyết, nỗ lực nghiên cứu và học tập bồi dưỡng chuyên môn, phối hợp tốt với cha mẹ học sinh để Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

Đón học sinh lớp 1

 

Cô Lê Thị Hoàng Thúy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Tích Lương 1
Nguồn:Trường Tiểu học Tích Lương I Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website