Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tích Lương 1
Hình ảnh tiêu biểu
  • Thiếu Nhi vui khoẻ
  • Vinh danh học sinh đạt giải IOE cấp Quận - Huyện năm học 2023-2024
  • Chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt lớp 1 Bài 101. Ôi - ơi.
  • Chuyên đề môn Toán 3 - bài học STEM - Bài 10. Đồng hồ sử dụng số La Mã
  • Hoạt động trải nghiệm thực tế năm học 2023-2024

Hoạt động công đoàn tháng 9 năm 2019

Công đoàn trường Tiểu học Tích Lương 1 đã phối hợp với chuyên môn tổ chức tốt Lễ khai giảng năm học mới trong tháng 9, tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức và công đoàn cơ sở năm học 2019-2020.

Công đoàn đã phối hợp với Nhà trường kí thực hiện Quy tắc ứng xử văn hóa trong trường học; thăm hỏi, động viên kịp thời công đoàn viên và người nhà của công đoàn viên ốm đau, hiếu hỉ nhằm thực hiện phong trào “Dân chủ-kỷ cương-tình thương-trách nhiệm”. Ban chấp hành công đoàn động viên các đồng chí giáo viên, nhân viên và các em học sinh thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan.

Bên cạnh đó, Công đoàn đã hỗ trợ hoạt động Đại hội Liên đội trang trí, khánh tiết, văn nghệ chào mừng...tạo sự thành công của Đại hội Liên đội.

Công đoàn cơ sở sẽ phát huy hiệu quả hơn vai trò của tổ chức nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của các đồng chí công đoàn viên chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20-11.

Một số hình ảnh hoạt động:

Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ