Các hoạt động cuối năm năm học 2020-2021 trường Tiểu học Tích Lương I

Năm học 2020-2021 thực sự là một năm học đặc biệt vào thời điểm cuối năm vì cả nước đang chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid19. Các hoạt động đều được theo hình thức trực tuyến là chủ yếu: 2 tuần học cuối năm, họp phụ huynh học sinh, tổng kết nhà trường, tổng kết lớp, trao đổi tâm sự của học sinh với cô chủ nhiệm, tình cảm của học sinh lớp 5 khi ra trường..... vẫn trọn vẹn và đong đầy tình cảm! Giá như không có Covid thì sắc áo xanh ghi nhận Lễ ra trường, 1 vài dòng lưu bút kỉ niệm hẳn là dấu ấn không quên lứa tuổi học trò sau 5 năm học ở trường tiểu học. Và các cô bé, cậu bé lớp 1,2,3,4 háo hức lên sân khấu nhận giấy khen, vui vẻ liên hoan cuối năm cũng phải gác lại! Khu vui chơi vẽ xong cho các trò của chi đoàn đành gác lại chờ năm học mới! Ngày trả hồ sơ cho các em cuối năm cũng diễn ra một cách cẩn trọng và nghiêm túc. Các cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn phụ huynh cài đặt khai báo y tế trên app Vietnam Heath để khi đến trường Phụ huynh quét mã QR và bật Bluetooth với điện thoại cài ứng dụng Bluezone, phân chia khung giờ đến và hầu hết GVCN  đều chuyển khoản thanh toán với phụ huynh học sinh, tài liệu trả được cho vào túi riêng của từng học sinh; Các CBGVCNV, bảo vệ đều đeo tấm chắn giọt bắn để phòng dịch nên đảm bảo trong công tác phòng dịch. Đến thời điểm ngày 31/5/2021, nhà trường đã họp với Ban đại diện CMHS trường và 15 lớp; 100% học sinh đã nhận hồ sơ, 100% các lớp đã họp cuối năm; đã tổ chức tổng kết năm học và bàn giao tài sản cho bảo vệ trước khi nghỉ hè.

Nhà trường cũng nhắc nhở CBGVCNV và HS nghiêm túc thực hiện trong công tác phòng dịch Covid19 (thực hiện 5K; đi khỏi nơi cứ trú; liên hệ với nhà trường, với GVCN khi là đối tượng F1,F2...để thống kê kịp thời); CBGVCNV chủ động xem tin tức thời sự, xem cách ứng phó nếu nhà trường có F0, nếu nhà trường trưng tập là khu cách li cho F1, F2.....để sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh

Họp trực tuyến giữa nhà trường và Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, lớp cuối năm học 2020-2021

Họp trực tuyến GVCN với Cha mẹ học sinh lớp

Hình ảnh khu vui chơi của học sinh