Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022– 2025 của trường Tiểu học Tích Lương I

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Thực hiện Hướng dẫn Thực hiện Hướng dẫn số 06-HD/ĐU, ngày 28/4/2022 của Đảng uỷ phường Tích Lương TP Thái Nguyên về việc hướng dẫn Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện Kế hoạch số 131/KH-CBTHTLI ngày 07 tháng 6 năm 2022 của Chi bộ trường tiểu học Tích Lương I về Kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025;

Vào lúc 08 ngày 03/8/2022, Chi bộ Trường tiểu học Tích Lương I long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó BT thường trực Đảng ủy phường Tích Lương và 14 đảng viên có mặt theo triệu tập.

Đại hội chi bộ là sự kiện chính trị quan trọng vì đó là dịp chi bộ nhìn nhận, đánh giá việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp và nghị quyết chi bộ. Đánh giá thẳng thắn ưu điểm, khuyết điểm theo đúng tinh thần Xây dựng chi bộ đảng phải thật sự trong sạch, vững mạnh, đảm bảo tính nghiêm minh trong đảng.

Đại hội chi bộ đã tập trung thảo luận, tích cực đóng góp bản kiểm điểm, báo cáo kết quả thực hiện của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và dự thảo nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2022-2025 để “Đại hội thật sự là Đại hội của trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững” và đi đến thống nhất các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội được đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư thường trực đảng ủy phường Tích Lương ghi nhận những cố gắng và thành tích cơ bản mà nhà trường cùng chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tiếp tục tăng cường sức mạnh đoàn kết, đống lòng của tập thể. Tiếp tục quan tâm đến công tác xây dựng  tổ chức đảng và phát triển đảng viên. Thay mặt chi bộ đồng chí Lê Thị Hoàng Thúy đã nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy phường Tích Lương.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí; bầu bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết quả:

Đại hội tín nhiệm bầu cấp ủy gồm ba đồng chí-Đồng chí Lê Thị Hoàng Thúy tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thúy- Phó Bí thư chi bộ; đồng chí Vũ Ngọc Huyền- chi ủy viên

Thay mặt chi ủy nhiệm kì 2022-2025, đồng chí Lê Thị Hoàng Thúy- Bí thư chi bộ- xin hứa trước đại hội: Sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cùng chi ủy xây dựng các Nghị quyết đúng theo tinh thần chỉ đạo của Đảng, Nhà nước đồng thời đồng chí yêu cầu các đảng viên trong chi bộ cần nêu cao tính Đảng, luôn tiên phong gương mẫu, trung thực, thẳng thắn để xây dựng chi bộ ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh hoạt động: