Lao động dọn vệ sinh chào đón năm học mới 2022-2023

Để tạo ra môi trường sạch đẹp, an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chào đón năm học mới. Ngày 12, 13 tháng 8 năm 2022 nhà trường cùng các chiến sĩ bộ đội thuộc Lữ đoàn phòng không 210 đơn vị kết nghĩa với nhà trường tổ chức lao động tổng vệ sinh: Phát quang bụi rậm, tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường, cắt tỉa những cành cây to phòng tránh tai nạn cho học sinh trong mùa mưa bão. Nhà trường đã tiến hành tu sửa dọn dẹp, trang trí bên  bên trong các phòng học ngăn nắp, gọn gàng, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh. Nhà trường cũng đã kiểm tra, rà soát để bổ sung cơ sở vật chất đầy đủ chuẩn bị đón học sinh đến trường, tạo sự an tâm, tin tưởng cho phụ huynh khi gửi con tại trường.

Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực. Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ.

Một số hình ảnh hoạt động: