Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022

Hoà trong không khí cả nước hân hoan vui mừng chào đón kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Một năm học thật đặc biệt: các em học sinh tạm dừng đến trường và theo dõi lễ khai giảng trực tuyến.

Năm học 2021-2022, trường Tiểu học Tích Lương I có 480 em học sinh với 14 lớp; Nhà trường vui mừng đón chào 100 học sinh khối lớp 1 vừa được tuyển sinh vào học. Nhân ngày khai giảng năm học mới nhà trường rất vinh dự được đơn vị cơ động số 3 và ông Nguyễn Lê Thống – Chủ tịch uỷ ban nhân dân phường Tích Lương đến dự và tặng 06 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ông có những lời động viên sâu sắc đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Ngày 06/9/2021, ngày đầu tiên các em học sinh đến trường học tập. Thay mặt nhà trường, đồng chí Phạm Thị Thuý – Phó Hiệu trưởng đã chuyển những xuất quà này đến các em học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động