Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tích Lương 1
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Lao động chuẩn bị năm học mới 2022-2023
  • Lớp 1C năm học 2022-2023
  • Tham gia hoạt động thư viện với các bạn nhở lớp 1C
  • lớp 3B với thư viện ngoài trời
  • Họp phụ huynh đầu năm học 2022-2023
  • Khai giảng năm học 2022-2023
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 138
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn chuyên môn giáo viên hoạt động cần thiết để nâng cao chất lượng giáo dục của trường Tiểu học Tích Lương I – thành phố Thái Nguyên

Nhằm kịp thời đáp ứng xu thế đổi mới trong dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng đổi mới năng lực, đổi mới chương trình SGK; cũng như những đổi mới trong cách kiểm tra đánh giá, trong hai ngày 23 và 24 tháng 8 năm 2022, toàn thể cán bộ và giáo viên trường Tiểu học Tích Lương I đã tham gia tập huấn “Đổi mới phương pháp dạy học và thiết kế bài dạy” trong các môn học lớp 3 năm học 2022 – 2023.

        Tập huấn chuyên môn giáo viên là một trong những hoạt động trọng tâm thường xuyên của trường trường Tiểu học Tích Lương I. Đứng trước những thay đổi lớn trong giáo dục, hoạt động này càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết để giúp giáo viên tiếp cận được những đổi mới và áp dụng trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường, đồng thời vẫn giữ nguyên được tuyên ngôn sứ mệnh “Mỗi ngày đến trường náo nức một niềm vui”.

Trong hai ngày 23 và 24 tháng 8, các thầy cô giáo trường Tiểu học Tích Lương I đã tích cực tham gia tập huấn “Chuyên đề chú trọng nhiều đến các phương pháp dạy học, các kỹ thuật dạy học, cách sử dụng thông tin đánh giá và báo cáo kết quả. Việc phân tích kĩ các phương pháp dạy học, các kỹ thuật dạy học đã trở thành điểm nhấn của chuyên đề.

         Cùng với chuyên đề tập huấn ở trên, trong thời gian tới, các thầy cô giáo trường trường Tiểu học Tích Lương I sẽ tiếp tục tham gia vào các chuyên đề tập huấn khác. Hoạt động tập huấn chuyên môn này chắc chắn là một bước đệm quan trọng đem lại nhiều kết quả tốt đẹp cho hoạt động giáo dục của nhà trường trong những năm học tới.

        Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 

Đ/C: Phạm Thị Thúy – Phó Hiệu Trưởng nhà trường

triển khai nội dung buổi tập huấn.

 

Hình ảnh tập huấn môn Tự nhiên và Xã hội

   

Đ/c Nguyễn Thị Lam trình bày thiết kế bài dạy môn Toán lớp 3

 


Tác giả: Trường Tiểu học Tích Lương 1
Nguồn:Trường Tiểu học Tích Lương I Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website