Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tích Lương 1
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Khai giảng năm học 2021-2022
  • Đoàn thanh niên và Liên đội làm kính chống giọt bắn tặng tuyến đầu chống dịch
  • Tập huấn chuyên môn hè 2021
  • Tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp hè 2021
  • Tết trồng cây 2021
  • Trồng cây bóng mát sân thể dục
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Hôm qua : 120
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1, 2 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, ngày 06/8/2021 trường TH Tích Lương I tổ chức tập huấn sách giáo khoa lớp 1, 2 bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp (giáo viên khối 1, 2 và giáo viên chuyên). Bộ sách lớp 1 do đ/c Dương Thị Vân Hà- GV dạy lớp 1 truyền tải nội dung; Bộ sách lớp 2 do đ/c Trần Thị Thanh Loan-GV dạy lớp 2 tập huấn; Môn Âm nhạc do đ/c Phạm Thị Hòa; môn Thể dục do đ/c Lương Thị Thu; môn Mĩ thuạt do đ/c Trương Thị Kiều Oanh phụ trách. Buổi tập huấn chú trọng vào cấu trúc, mục tiêu, thời lượng tiết dạy, cốt lõi và những định hướng trọng tâm giúp giáo viên dạy tốt bộ sách. Bởi vậy, chúng tôi xác định mỗi giáo viên phải tập trung cao độ, lĩnh hội đầy đủ để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Khi giáo viên được tiếp cận, trao đổi trực tiếp về phương pháp giảng dạy, đánh giá, kiểm tra… sẽ nhanh chóng nắm bắt và tiếp nhận được yêu cầu đòi hỏi của chương trình và SGK mới. Bên cạnh đó, giáo viên được trao đổi, đây cũng là cơ hội để giáo viên chia sẻ kinh nghiệm, tháo gỡ vướng mắc.

       Giáo viên xem đây là quyền lợi nhưng đồng thời là vinh dự, trách nhiệm để chủ động với nhiệm vụ của mình. Chúng tôi coi những cống hiến, vất vả của mình trong thời gian tới là cần thiết để cùng toàn ngành vượt qua năm học "bản lề", triển khai chương trình GDPT mới thành công. Đợt tập huấn SGK mới cũng là dịp để các giáo viên tiểu học chia sẻ các ý kiến góp phần nâng cao chất lượng triển khai và thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể.

         Năm học 2021-2022, học sinh lớp 1, 2 học theo chương trình GDPT 2018. Để hướng tới việc giúp học sinh hình thành và phát triển những phẩm chất, năng lực của một công dân toàn cầu đòi hỏi bản thân mỗi giáo viên phải chủ động, sáng tạo tiếp nhận tinh thần đổi mới của nội dung chương trình SGK.

          Buổi tập huấn SGK lớp 1, 2 đã thành công tốt đẹp. Với mục tiêu “Mang cuộc sống vào trong bài học – Đưa bài học vào trong cuộc sống”, tất cả giáo viên  chúng tôi mong muốn sẽ truyền tải thật tốt nội dung SGK mới cho học sinh – những thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 


Nguồn:Trường Tiểu học Tích Lương I Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website