Trường Tiểu học Tích Lương I đón học sinh lớp 1 tựu trường Năm học 2022- 2023

Ngày 12 tháng 8 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên ban hành Quyết định số 1876 về  Khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Theo đó, thời gian tựu trường sớm nhất trước 1 tuần so với ngày tổ chức khai giảng. Riêng đối với lớp 1, tựu trường sớm nhất trước 2 tuần so với ngày tổ chức khai giảng. Tổ chức khai giảng vào ngày 05/9/2022.

Ngày 22 tháng 8 năm 2022 trường Tiểu học Tích Lương I tổ chức tựu trường cho các em học sinh lớp 1. Mục đích lớn nhất của việc tựu trường sớm là giúp các em có thêm thời gian làm quen trường, lớp cũng như rèn luyện thói quen và một số kỹ năng cần thiết. Trong tuần học này, thầy cô sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức, kỹ năng thích nghi, ổn định chỗ ngồi, biên chế lớp học như phân tổ, nhóm, bầu, cử học sinh làm tổ trưởng, lớp phó, lớp trưởng,… Phổ biến nội quy trường lớp, kiểm tra sách vở, đồ dùng học tập và quy định vở học, vở ghi, hướng dẫn cách học, cách chuẩn bị bài trước khi đến lớp.

Buổi đầu tiên tựu trường của các em học sinh diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Một số hình ảnh buổi tựu trường: