Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tích Lương 1
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Khai giảng năm học 2021-2022
  • Đoàn thanh niên và Liên đội làm kính chống giọt bắn tặng tuyến đầu chống dịch
  • Tập huấn chuyên môn hè 2021
  • Tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp hè 2021
  • Tết trồng cây 2021
  • Trồng cây bóng mát sân thể dục
Thống kê truy cập
Hôm nay : 127
Hôm qua : 120
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tích Lương I tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến

Thực hiện triển khai “Chương trình chuyển đổi số ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030” ngày 5/8/2021, trường Tiểu học Tích Lương I tổ chức tập huấn cho toàn bộ giáo viên trong trường về việc sử dụng ứng dụng Microsoft Teams bằng hình thức trực tuyến.

         Buổi tập huấn do đồng chí Phạm Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Trần Thị Thu Thủy- GV Tin học đã trực tiếp hướng dẫn. Trong buổi tập huấn, đồng chí đã hướng dẫn giáo viên các thao tác cơ bản như lập phòng học theo bộ môn, thêm học sinh – giáo viên cho các lớp học, thiết lập các cài đặt về lịch làm việc, cách tạo và giao bài tập cho học sinh; cách chia sẻ màn hình,…

        Ngoài ra, phần mềm Microsoft Teams không chỉ hỗ trợ tính năng giảng dạy mà còn cung cấp cho người dạy và người học nhiều công cụ và tính năng đa dạng như gửi tài liệu tự học trước buổi học, trao đổi và tương tác với học sinh, quản lý lớp học, kiểm tra và chấm điểm. Sau buổi tập huấn, các giáo viên đều thấy phần mềm dễ sử dụng và mang đến nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt trong công tác giảng dạy online.

        Buổi tập huấn ứng dụng Microsoft Teams đã giúp nâng cao kỹ năng tổ chức dạy học qua internet cho các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Đây cũng là bước đi khởi đầu cho cán bộ giáo viên trường Tiểu học Tích Lương I thay đổi quan điểm về phương pháp dạy học thời đại công nghệ 4.0, đồng thời đảm bảo tiến độ và chất lượng đào tạo của nhà trường trước những tác động bởi dịch Covid-19.

* Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 

 


Nguồn:Trường Tiểu học Tích Lương I Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website